Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ tại Phan Thiết - MS 2722

23/06/2020

Trong bài viết này chúng tôi muốn gửi tới cho quý bạn đọc bản vẽ nhà cấp 4 giá rẻ và phương án mặt bằng nội thất. Nhằm tạo ra xu hướng mẫu nhà đẹp giá rẻ, có thể tự xây dựng được. Với thiết kế mặt tiền hiện đại, tường kẻ ron trang trí, với những cặp vợ chồng trẻ có thể tham khảo cách phối màu tone đậm, làm điểm nhấn trên nền tường trắng xám làm gam chủ đạo.Vách bên được ốp gạch giả gỗ trang trí.

Với thiết kế hiện đại cửa nhựa xám ghi tôn nên vẻ mạnh mẽ hòa vào tổng thể năng đông, thiết kế nhà cấp 4 đẹp Phan Thiết đánh vào thành phần nhà giá rẻ, nhưng đẹp và chắc chắc. Một chút tiểu cảnh trước nhà làm không gian trể nên thơ mộng mát mắt.

Một phối cảnh khác cho khách hàng có sở thích đơn giản, bằng cách tăng giảm sắt độ đậm nhạt màu sắc xám trăng của ngôi nhà, phối cảnh trong thanh tao, sang trọng.

Nhà cấp 4 đẹp thiết kê thi công nhà cấp 4 Phan Thiết, tường thu hồi lợp tole là phương pháp tối ưu nhất khi xây nhà giá rẻ, hiện nay trên thi trường tole đã có lợp mút phí dưới cách nhiệt, ngôi nhà sẽ luôn luôn mát, với thời tiết nắng nóng như ở Phan Thiết, tường bao nên là tường 200 để tránh nóng, tường vách 100 tiết kiệm diện tich.

Giếng trời là phần quang trong lấy sáng và lấy gió, lưu thông không khí cho ngôi nhà, mọi người nên mua lam chữ Z để gắn vào vừa đỡ tạt mưa mà diện tích lấy gió sẽ nhiều hơn khi xây lam thẳng bình thường, kính cố định nằm trên giếng trời phải có diện tích lớn, vì thường dột giếng trời trong tình trạng cắt kính bị hụt.

 thiêt kê nhà cấp 4 Phan Thiết có diện tích 60 m2 vừa đủ công năng cho một hộ gia đình sinh hoạt, có 1 một phòng thờ nhỏ ngăn cách phòng khách bằng một tấm CNC, vì diện tích nhỏ nên tiết giảm những kệ tủ không cần thiết, sử dụng nhiều đồ treo tường, theo sau là 2 phòng ngủ, một gian bếp nhỏ tiện lợi, phía cuối là tolet, kế bên là giếng trời.

Với chuyện mục thiết kế nhà phố đẹp giá rẻ Phan Thiết, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu Phan Thiết có chất lượng phục vụ tốt, giá thành rẻ. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người đang quan tâm hay chuấn bị xây dựng căn nhà mơ ước của mình. Hãy liên hệ đến văn phòng chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.