Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Nhà phố

Thiết kế nhà hiện đại giá rẻ Phan Thiết

08/09/2020

Thiết kế nhà hiện đại giá rẻ hiện nay đang được mọi người quan tâm , thiết kế nhà đẹp phan thiết giới thiệu mẫu thiết kế 1 trệt 2 lầu 1 tum hiện đại. Khối triến trúc sáng tạo, tạo đọ vững chắc vươn ra. Tạo phong thủy cho gia chủ. mảng hoa gió trắng điểm nhấn cây leo xanh ấn tượng khi lần đầu nhìn thấy.  Các vật liệu của kiến trúc sư sử dụng không đồng nhất.

Hình 1: Thiết kế nhà phố hiện đại giá rẻ tại Phan Thiết

Để ngôi nhà thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình nên kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc đã dành một phần nhỏ diện tích để làm ban công, nơi để mọi người có thể hóng mát, thư giãn. 
Thiết kế đơn giản nhưng tạo một dấu ấn riêng cho ngôi nhà.

Hình 2: Thiết kế nhà phố hiện đại giá rẻ tại Phan Thiết góc nghiêng

Hình3: Thiết kế nhà phố hiện đại giá rẻ tại Phan Thiết góc nhìn chính diện

Hệ thống cửa nhôm kính với các ô kính cường lực sáng thoáng giúp cho ngôi nhà luôn có được tầm nhìn thanh thoát, cùng với việc đưa nguồn sáng tự nhiên vào bên trong.
Công ty KT-XD Đoàn Anh Quốc là công ty thiết kế và thi công hàng đầu tại Phan Thiết luôn đặt uy tín lên hàng đầu và tạo ra các mẫu nhà đẹp, chất lượng cho gia chủ.

Nếu mọi người cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.|
Báo giá thiết kế nhà Phan Thiết

Tags: nhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.