Nhà phố

Thiết kế nhà hiện đại tại Phan Thiết. Thiết kế nhà giá rẻ Phan Thiết. Kích thước xây dựng 5x20m.

26/10/2019

Thiết kế nhà phố xinh xắn hiện đại tại Phan ThiếtKích thước xây dựng 5x20m. Thiết kế nhà phố xinh xắn hiện đại tại Phan Thiết. Kích thước xây dựng 5x20m. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc và cộng sự. Mẫu nhà mới này được thiết kế tối giản theo kiểu hiện dại để giảm kinh phí thấp nhất. Nhà Đẹp Bình Thuận

Tổng thể căn nhà nhìn phong cách trẻ trung năng động, của những gia đình trẻ. Khi có mảnh đât ngoại ô Phan Thiết. Với những gia đình trẻ có thu nhập thấp thì việc chọn lựa mẫu nhà này là một ý tưởng phù hợp.
Thiết kế Nhà Phố giá rẻ tại Phan Thiết, được đội ngũ kiến trúc sư trẻ Đoàn Anh Quốc Thiết kế thật tinh tế và sáng tạo. Chúng tôi luôn sáng tạo nên chúng tôi được nhiều khách hàng yêu mến.  
Nhà Đẹp Bình Thuận

Mô tả vật liệu cho căn nhà nhỏ xinh giá rẻ được Thiết Kế và Thi Công tại Phan Thiết có gì mới.

Cổng rào dùng loại cổng có mái trên mái có thể trồng loại cây chịu nắng như cây lưỡi cọp. Rào chắn có thể thông gió bằng gạch thông gió mới rẻ và đẹp.
Ngôi nhà có kiến trúc hơi xéo giảm nhàm mắt, vật liệu thô mộc đợn giản. 
Nhà Đẹp Bình Thuận

Mẫu nhà thiết kế tại Phan Thiết
So vơi kiểu kiến trúc chúng tôi thường thiết kế tại Phan thiết mái Thái, thì mái Tole đổ về 2 phương của căn nhà cũng là kiểu kiến trúc mới chúng tôi muốn giới thiệu thêm với mọi người. Chúng tôi bổ sung thêm vào bộ sưu tập của thư viện mẫu nhà của Đoàn Anh Quốc.  Nhà Đẹp Bình Thuận

Chúng tôi rất vui khi không chỉ khách xem web chọn mẫu nhà của Đoàn Anh Quốc để ra thi công, mà các 'kiến trúc sư' cũng áp dụng ý tưởng của Đoàn Anh Quốc vào nhũng công trình của họ! 
Chúng tôi không ngại sáng tạo, vì nghề sáng tạo là nghề của chúng tôi. Hy vọng ngày càng nhiều sản phẩm của Đoàn Anh Quốc được xây tại Đất Bình Thuận và các tỉnh khác.


kts.ĐAQ

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.