Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

nội thất nhà phố hiện đại
Xây nhà trọn gói tại phan thiết
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế nhà Khu Phố Biển Rạng Đông Phan Thiết- Thiết kế thi công Đô Thị Ocean Dune Phan Thiết

21/10/2019

Thiết kế nhà Khu Phố Biển Rạng Đông Phan Thiết- Thiết kế nhà tại Phan Thiết
Diện tích khu đất 7x20m. Theo thiết kế nhà phố kiểu Tân cổ điển, phong cách sang trọng.
Ngôi nhà được thiết theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư Khu dân cư Đô thị Biển Rạng Đông.
Tầng trệt nhà phố 7x20m khu phố Biển Rạng Đông:

-Có 2 lối vào, một lối vào chính cho phòng khách và một lối vào Gara. VÌ ngôi nhà 7m chiều ngang nên được chia làm 2 gian. Thường được chia phòng khách là 4m phần gara 3m. Lối vào cho một chiếc ô tô và vài chiếc xe máy. Quy định tại khu Phố Biển Rạng Đông là nhà được thiết kế liền với vĩa hè, không thụt vào sâu trong khu đất. Tạo bộ mặt cho đô thị. Phần mật độ xây dựng tùy theo khu đất mà có mật độ xây dựng khác nhau. Từ 10%-20% tùy theo khu phố. Nhà này diện tích khu đất là 140m2 nhưng phải chừa ra 28m2 không xây dựng để đảm bảo mật độ xây dựng. Theo tiêu chuẩn thiết kế thì phần không xây dựng này để tạo thông thoáng và phòng cháy chữa cháy, nên mọi người cố gắng tuân thủ nhằm đảm bảo cho cuộc sống của chính mình.

 Theo quy hoạch  của khu dân cư Đô Thị biển Ocean Dune Phan Thiết, thiết kế ngôi nhà không làm phòng lồi trên khu vực ban công. Chiều cao tầng khu vực nhà phố 7x20m, cost tầng trệt cao hơn vĩa hè là 0,15m, cost tầng các tầng khác là 3,9m. Phía trên phải lợp ngói, theo đúng màu quy hoạch của khu dân cư. Mục đích chủ đầu tư muốn có nét kiến trúc tổng thể quy hoạch đạt chuẩn, không lai căng pha trộn chắp vá.


Thiết kế nhà Khu Phố Biển Rạng Đông Phan Thiết- Thiết kế thi công Đô Thị Ccean Dune Phan Thiết. Màu sắc cũng hài hòa, màu sáng trắng hoặc vàng kem.

Ban công được đưa ra ngoài từ 0.9m-1,4m tùy theo khu. Thiết kế nhà khu Phố Biển Phan Thiết cần mang tính thẩm mỹ cao, vì khu dân cư này rất tiêu chuẩn và cao cấp.
Hãy chia sẽ mẫu nhà này cho nhiều mọi người để dể tiếp cận với tiêu chuẩn thiết kế tại đây. Còn nhiều quy định khác nhưng đây là kiểu quy hoạch tổng thể n
goại thất nhà phố 7x20m, lần sau chúng tôi sẽ chia sẽ phần thiết kế tiêu chuẩn mặt bằng.


Liên hệ ngay để được nhân Viên của Đoàn Anh Quốc tận tình tư vấn qua số: 02523739734

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.