Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Nhà phố

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tân cổ điển Phan Thiết

29/05/2020

Hiện nay xu thế thiết kế nhà của người dân Phan Thiết rất đa dạng, đời sống cao khiến người dân ở đây có thẩm mỹ tinh tế. Tự hào là một trong những công ty kiến trúc xây dựng có tầm cộng hưởng chung với mỹ quan đô thi thành phố. Văn phòng kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc luôn sáng tạo đưa ra những bản vẽ thiết kế đẹp đến gần hơn với tất cả mọi người. Vì chúng tôi hiểu rõ ngôi nhà là mặt tiền thể hiện bộ mặt của chủ nhà, ai cũng muốn có một căn nhà đẹp với giá cả phải chăng. 

Để có một bản thiết kế 3D nhà đẹp hiện tại người không có chuyên môn vẫn làm được, chỉ cần yêu thích. Nhưng một bản vẽ kỹ thuật đẹp từ phối cảnh kết cầu vững chắc thì sẽ không thiếu bàn tay của Kiến trúc sư. Là dân trong nghề chúng tôi thấy, nghe quá quen với cum từ lỗi kỹ thuật bản vẽ. Chắc chắn ai cũng có sai xót, khác nhau ở vấn đề cách giải quyết lỗi, khắc phục và đứng ra chịu trách nhiệm của mình điều đó chính phân cấp công ty.

Công ty chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng, từ khâu lấy ý tưởng đến thi công và hoàn thiện ngôi nhà .Kết cấu nhà vững chắc, ngoại thất đẹp. Đây là châm ngôn của công ty. Cái tâm đi đôi với tình cảm, ngôi nhà khách hàng khi vào ở sẽ có cảm nhận rất thích, vì vừa hợp ý của gia chủ vừa,  lại đúng kỹ thuật xây dựng. Một lần nữa xin cảm ơn đọc giả, khách hàng, đã yêu quý và tin tưởng công ty. Chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực, sáng tạo thêm nhiều mẫu mới, nhiều bản vẽ miễn phí nữa gửi đến khách hàng. Chúng tôi kính trọng tri ân khách hàng.

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.