Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế nhà phố đẹp 5x25m tại Phan thiết- Bình Thuận

25/03/2021

Mẫu thiết kế 2 tầng đẹp tại Phan thiết mang phong cách hiện đại  luôn là sự lựa chọn hằng đầu của các gia đình trẻ,  nó rất phù hợp với đất phân lô, hay đát nhỏ hẹp, mong muốn có một không gian sống thoáng, rộng rãi, được bố trí thông minh, đáp ứng cho nhu cầu gia đình 4,5 thành viên. và đây sẽ là mẫu nhà đáp ứng cho việc chung sống giữa 3 thế hệ.
Với thiết kế mặt tiền đơn giản sử dụng vật liệu bền đẹp, khó lỗi thời. Thiết kế nhà phố đẹp Phan Thiết tạo nên ấn tượng một nét hiện đại khó quên.

  • Chủ đầu tư : anh Trọng - chị Hương
  • Phong cách: Kiến trúc hiện đại 
  • Diện tích : 5x25m 
  • Địa điểm : Phan Thiết

Diện tích khu đất 5x25m  khá rộng rãi để bố trí không gian. Với những thiết kế nhà phố, nhà ống thì việc kết nối giữa phòng bếp và phòng khách tạo nên không gian rộng. là cách ăn gian không gian vô cùng quen thuộc.Phần đệm để không gian không bị loãng là cách tạo nên nét khác biệt của các kiến trúc và sự yêu thích của chủ nhà.

Tầng 1: Sân trước để ôtô, hiên để xe máy, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, toilet và sân phơi

Tầng 2: Ban công, phòng thờ, phòng ngủ 2,3, toilet 
Nhờ có lợi thế về chiều dài thiết kế nhà phố phan thiết  được bố trí khá rộng rãi và thoải mái

Mẫu nhà phố được thiết kế và xây dựng ở Phan Thiết sẽ là một  bản vẽ điển hình mà mọi người tìm kiếm. Chúng tôi luôn đồng hành với người dân Phan Thiết xây dựng nhà giá rẻ. Mọi nhu cấu tư vấn và thắc mắc xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79

Tags: thiết-kế-nhà-phan-thiếtthiet-ke-nha-phan-thietthiết-kế-biệt-thự-phan-thiếtthiet-ke-biet-thu-phan-thietthi-công-trọn-gói-nhà-phan-thiếtcông-ty-xây-dựng-bình-thuận,biệt-thự-đẹp phan-thiếtthiet-ke-nha-pho-phan-thietthiết-kế nhà-phố-phan-thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.