Nhà phố

Thiết kế thi công mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng tại đường Phạm Hùng, Phan Thiết.

12/12/2019

Thiết kế thi công mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng tại đường Phạm Hùng, Phan Thiết.

 Thiết kế thi công mẫu nhà phố hiện đại tại Phan Thiết mới nhất hiện nay, thường  những ngôi nhà phố hiện nay có từ 1 đến 2 mặt tiền, hiện đại đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẫm mỹ cho gia chủ. Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp , phong cách của gia chủ.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà phố xin giới thiệu đến quý khách mẫu nhà phố mặt tiền 3 lầu, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới lạ trong việc xây ngôi nhà của mình.
Mẫu nhà phố hiện nay thường có diện tích vừa. Hầu hết là chỉ có một mặt tiền với kích thước thường từ 5-7m. Vì vậy kiến trúc sư của công ty Đoàn Anh Quốc thường tận dụng tối đa chiều cao để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Đặc điểm của thiết kế nhà phố theo hướng hiện đại là sự tối giản các kiến trúc rườm rà. Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp là sử dụng các hình khối nhằm tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Ngoài ra, bố trí các khối vuông vức cũng đánh lừa thị giác, trông ngôi nhà sẽ rộng và sáng hơn bình thường. 


Mặt tiền ngôi nhà sẽ không đẹp nếu thiếu đi các vật liệu trang trí như kính, sắt, inox,… Cửa kính sẽ giúp tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà. Đồng thời, nó còn làm cho ánh sáng tự nhiên đi vào căn phòng giúp căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

Hình ảnh thi công nhà phố 3 lầu đẹp hiện đại tại Phan Thiết, Bình Thuận:
Nhà phố 3 tầng này với thiết kế vô cùng tinh tế sang trọng, với vật liệu vô cùng chắc chắn.


Nhà phố 3 tầng 3 tầng này với thiết kế vô cùng tinh tế sang trọng, với vật liệu vô cùng chắc chắn.


Tham khảo thêm câc mẫu nhà phố đẹp hiện nay tại Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.