Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
DownLoad Bản vẽ xin phép xây dựng

Bản vẽ thiết kế miến phí nhà cấp 4 mái thái kinh phí 450 triệu tại Phan Thiết

18/05/2020

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp được anh Nguyễn Hùng Cường ở Văn Thánh là một khách hàng của công ty gửi  tặng  miễn phí bản vẽ để cho những khách hàng không đủ điều kiện đến văn phòng kiến trúc sư. Thiết kế nhà cấp 4 nhẹ nhàng, lãng mạng, quý phái.Chúng tôi muốn chia sẻ người dân Phan Thiết, Bình Thuận nói riêng và người dân toàn nước nói chung có thể lấy bản vẽ in ra đủ để nhà thầu tham khảo thi công được. Kinh phí tự xây rất rẻ chỉ với 450 triệu đồng. Link youtube:https://www.youtube.com/watch?v=QaTbA4BQNEk

Ngôi nhà tràn đầy nắng và gió vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Ngôi nhà có diện tích giếng trời khá lớn. Gần như toàn bộ các khu vực của căn nhà đều có giếng trời. Kiến trúc sư đã bố trí hợp lý để đảm bảo ánh sáng vừa phải, vẫn có thể lấy gió mà vẫn an toàn khi sử dụng. Phòng khách và bếp được thiết kế tạo không gian mở ngăn nhau bằng vách CNC nhẹ. Tùy vào sinh hoạt của gia đình mà có thể ngăn phòng khách hay bếp rộng hơn. 

Mặt đứng của thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ năm 2020

Bản vẽ có lối kiến trúc rất đẹp nhưng chi phí rẻ 450 triệu.Mẫu thiết kế làm vừa lòng các khách hàng có chi phí đầu tư thấp, Thiết kế nhà có ngoại thất đẹp, kết cấu vững chắc. Để tiết kiệm kinh phí bản thiết kế mái thái được lợp tole dấu sau tường thu hồi, hiện nay thị trường có tole có lớp mút chống nhiệt, cộng thêm thiết kế mái cao ngôi nhà sẽ mát mẻ quanh năm. Mặt tiền căn nhà đẹp và sang trọng. Dành cho quý vị dự định xây dựng căn nhà cấp 4 chưa có ý tưởng thì đây là bản vẽ quá tuyệt vời. Chúc mọi người có được căn nhà mơ ước.

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.