Thiết Kế Nhà Phan Thiết

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn trêt đẹp xuất sắc tại Phan Thiết

08/04/2021

Việc sở hữu các mẫu biệt thự vườn 1 tầng không còn quá khó đối với đời sống của người dân hiện nay, nhu cầu và mong muốn của khách hàng không ngừng tăng lên. Để có thể giải quyết và đáp ứng những yêu cầu đó, các thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng của kiến trúc Đoàn Anh Quốc được KTS lên phương án cụ thể và chi tiết. Và đặc biệt các thiết kế đều đa dạng trong phong cách kiến trúc, từ hình khối kiến trúc ngoại thất cho đến công năng sử dụng tiện nghi và hệ thông nội thất an trọng bắt mắt.  Yếu tố phong thủy cũng được giải quyết một cách chặt chẽ nhất, đem lại không sống trọn vẹn. 
Hiểu được những ý nghĩa đó, kiến trúc Đoàn Anh Quốc luôn cố gắng mang lại những sản phẩm, những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất và thỏa mãn được như mong muốn, yêu cầu của khách hàng

Thiết kế nhà Phan Thiết
Thiết kế nhà theo phong cách Tây Âu nhưng vẫn giữ nét truyền thống.

Thiết kế nhà Phan Thiết
Thiết kế ngôi nhà cho một khách hàng tại Phan Thiết

Thiết kế nhà cấp 4 Phan Thiết mang phong cách hiện đại mái xéo 


Thời gian gần đây phong cách nhà mái xéo trở lại, kết hợp các vật liệu mới như nhựa giả gỗ, khung sắt I. Sự kết hợp tài tình của KTS của công ty Đoàn Anh Quốc đã cách tân và làm mới hiện đại hơn so với kiến trúc cũ.


Đối với khách hàng, chủ đầu tư nào cũng mong muốn cả gia đình mình được sống trong không gian kiến trúc thoải mái, có phong cách và công năng phù hợp, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Cụ thể, đối với mẫu biệt thự trệt tại Phan Thiết đáp ứng các điều kiện như sau: Thiết kế phù hợp với lô đất xây dựng, và yêu cầu về công năng sử dụng. Thiết kế biệt thự vườn một tầng đạt được giá trị thẩm mỹ cao. Thiết kế biệt thự trệt đảm bảo về mặt kỹ thuật và đáp ứng yêu cầu phong thủy. Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng là nguồn cảm hứng cho các công trình khác.
Thiết kế biệt thự sân vườn mái thái tại Phan Thiết

Chúng tôi tự tin và khẳng định sự uu tính chất lượng của mình thông qua các công trình đã được xây dựng và thiết kế trên khắp cả nước. Để tìm được một đơn vị tư vấn thiết kế không khó, nhưng để lựa chọn một nới để gửi gắm các giá trị của căn biệt thự vườn 1 tầng của cả gia đình mình thì không hề dễ một chút nào? 


Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chủ đầu tư được tư vấn chân thật sát nhất mong muốn về căn biệt thự 1 tầng của mình. Phương án thiết kế tối ưu đáp ứng được các yêu cầu mong muốn của chủ đầu tư. Hồ sơ thiết kế chi tiết đầy đủ, dễ dàng thi công. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm sáng tạo, giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến kiến trúc. Chi phí thiết kế xây dựng phù hợp với điều kiện gia đình.

Thiết kế - xây dựng trọn gói tại Phan thiết 

 Thiết kế biệt thự trệt lãng mạn tại Hàm Hiệp, Phan Thiết

Thiết kế-xây dựng nhà Phan Thiết ngày nay có rất nhiều công ty chưa đủ khả năng và kinh nghiệm để nhận xây dựng. Để xảy ra những trường hợp đáng tiếc.Chúng tôi được nhận rất nhiều tình huống như vậy. Mọi người nên nghiên cứu thật kỹ trước khi giao cho công ty hoặc cá nhân xây dựng ngôi nhà của mình nhé.

 Trên đây là toàn bộ những công trình đã được hồ sơ thiết kế, thi công và được triển khai xây dựng. Chúng tôi mong rằng các thiết kế biệt thự vườn trệt này sẽ càng được mọi người sở hữu và mang thương hiệu Đoàn Anh Quốc đồng hành trong chính cuộc sống của mọi người.
Mọi thắc mắc về căn nhà này xin quý vị gửi vào hộp thư bên dưới, hoặc liên hệ qua số điện thoại của KTS Đoàn Anh Quốc 0917717379. Chân thành cảm ơn

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.