Thiết Kế Nhà Phan Thiết

CÁCH HÓA GIẢI ĐẤT XẤU KHI XÂY NHÀ

27/08/2020

CÁCH HÓA GIẢI ĐẤT XẤU KHI XÂY NHÀ 
Người xưa có câu: “an cư lạc nghiệp” hay “đất lành chim đậu”- cho thấy tầm quan trọng của việc xây dựng nhà ở , xây nhà không chỉ đơn thuần là việc thiết kế kiến trúc hay sử dụng vật liệu, mà còn liên quan nhiều tới yếu tố phong thủy. Biết được tầm quan trọng về phong thủy nên Công Ty Thiết Kế Đoàn Anh Quốc gợi ý cho mọi người cách hóa giải phong thủy đất xấu khi xây nhà qua bài viết sau:

- Đất hình tam giác:l
  Là hình dạng đất cực kỳ xấu theo phong thủy đất , nhà khi xây trên mảnh đất này sẽ mang đến cảm giác không chắc chắn, không hài hòa, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, sự nghiệp và tinh thần của gia chủ.

  Cách hóa giải: Khi xây nhà bạn nên lấy góc nhọn làm thành tường bao quanh, có thể bố trí tiểu cảnh, hồ cá, trồng cây để làm giảm bớt góc nhọn. Phần rộng rãi, vuông vức còn lại được dùng để xây nhà
- Đất nằm giữa hai con đường giao nhau
Những căn nhà nằm ở ngã tư đường với những gia đình gia chủ có bản mệnh không hợp với mảnh đất đó sẽ gặp nhiều bất lợi cả về tài lộc cũng như sức khỏe.
   Cách hóa giải: Treo gương bát quái trước nhà, lập bàn thờ Thần Tài nếu có ý định kinh doanh.
- Đất nằm ở ngã ba, đường đi hướng thẳng vào cửa chính
Đất nằm ở ngã ba đường hay có đường đi hướng thẳng vào cửa chính là thế đất rất xấu, bị coi là “hung lộ xung”
   Cách hóa giải: dựng hàng rào, xây tường hay trồng cây phía trước; nếu nhà sát mặt đường thì làm bậc cửa theo số lẻ; hoặc dựng một tảng đá hình chữ nhật ngoài cửa, phía trên khắc ký hiệu bát quái hoặc treo gương bát quái lồi.


Phong thủy đất tốt được cho là đất có hình vuông vắn, không méo mó, không nhiều góc cạnh hay không có hình. 
Ví dụ như nếu đất có hình một bên thẳng một bên lệch thì khi xây nhà nên xây lệch sang bên có đường thẳng, chỉ nên chừa lại một lối đi nhỏ, còn lại để làm sân vườn.
Trên đây là một số kiểu đất xấu khi xây nhà và cách hóa giải, qua bài viết này Thiết Kế Đoàn Anh Quốc hy vọng các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để bắt đầu xây dựng ngôi nhà hợp theo phong thủy. Nếu mọi người có khó khăn trong việc xem phong thủy nhà ở, hãy liên hệ với Đoàn Anh Quốc để được giải đáp

Phong Thủy ĐOÀN ANH QUỐC

Tags: nhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuận

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.