Tin tức

Cung cấp và thi công bằng bê tông nhẹ

28/11/2020

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công Bê tông nhẹ với thương hiệu Bê tông nhẹ, chúng tôi kinh doanh và phát triển gắn liền với slogan:VỮNG MẠNH TỪ NIỀM TIN. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, khi làm kinh doanh không nên chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà phải đem lại giá trị thật sự cho khách hàng qua từng sản phẩm. Phải hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Bê tông nhẹ có thể ứng dụng được cho tất cả các loại kết cấu và thậm chí những công trình đặc biệt có thể không cần đến cột với phương pháp thi công đơn giản, ít tốn nhân công, hiệu quả kinh tế, thời gian... Giúp dễ dàng phổ biến rộng rãi đến người tiêu dùng. Từ đó, thay đổi thói quen sử dụng gạch nung giảm thiểu khí thải lò gạch ô nhiễm môi trường

Hiện nay công ty đã và đang phát triển tấm tường Bê tông nhẹ đúc sẵn dày 8cm, 9cm và 10cm thay thế cho vật liệu tường gạch nung xây tô,truyền thống với kích thước 0.61x 1.22m hoặc 2.44m với đầy đủ các ứng dụng cho việc xây dựng công trình..
SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỀU ĐẢM BẢO KỸ THUẬT VÀ MỸ THUẬT CÔNG TRÌNH.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 094.266.3899

 

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.