Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Tin tức

Đoàn Anh Quốc chúc mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

30/01/2019

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin gửi tới qúy khách hàng, qúy đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc qúy khách hàng và quý đối tác nhiều SỨC KHỎE -  HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG - THỊNH VƯỢNG cùng một năm mới an khang tốt đẹp.

Năm cũ, một năm còn nhiều khó khăn của mọi ngành nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nổ lực, phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể Công ty Đoàn Anh Quốc đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và sự giúp đỡ vô cùng quý báu của qúy khách hàng và đối tác. Từ đó, Công ty ĐAQ đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng quý khách hàng. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của Qúy vị trong thời gian qua và hy vọng rằng khởi đầu 2019 này, Công ty ĐAQ sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm mà công ty chúng tôi tạo nên. Công ty Kiến trúc - Xây dựng Đoàn Anh Quốc cam kết luôn đặt những gì tốt đẹp nhất, sáng tạo, kinh nghiệm và cả tâm huyết  vào trong từng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng Qúy khách hàng.

Một lần nữa Công ty Đoàn Anh Quốc xin gửi lời tri ân tới toàn thể Qúy khách hàng và đối tác đã quan tâm, đồng hành với sản phẩm mang thương hiệu Đoàn Anh Quốc trong thời gian qua. Xin kính chúc qúy khách hàng và qúy đối tác một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và an lành.

Thông báo lịch hoạt động của Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng Đoàn Anh Quốc năm 2019: Chúng tôi sẽ chính thức nghĩ Tết vào ngày 02-02-2019 và sẽ khai trương vào ngày 19-02-2018.

Chân thành cảm ơn.

 
CÔNG TY KTXD ĐAQ
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.