Thiết Kế Nhà Phan Thiết

Giải đáp thắc mắc “Vì sao nên chọn nhà thầu uy tín” và “Thi công trọn gói có những lợi ích gì”

09/07/2021

Giải đáp thắc mắc “Vì sao nên chọn nhà thầu uy tín” và “Thi công trọn gói có những lợi ích gì”
Bài viết dưới đây Đoàn Anh Quốc - Công ty xây dựng Bình Thuận giải đáp các thắc mắc của mọi người vì sao chúng ta nên lựa chọn “nhà thầu có uy tín và những lợi ích của việc xây nhà trọn gói".
Vì sao phải chọn nhà thầu uy tín?
Là một trong những câu hỏi rất nhiều chủ đầu tư vẫn còn thắc mắc. Đối với một công ty xây dựng uy tín họ luôn chú ý đến hình ảnh thương hiệu để lại trong lòng khách hàng. Hình ảnh và thương hiệu của một công ty không thể mua được bằng tiền. Mà dựa vào những sản phẩm họ đã làm và dịch vụ tốt. Một thương hiệu có uy tín sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng lâu năm.

Phối cảnh công trình thực tế của Đoàn Anh Quốc
Hầu hết nhà thầu nào cũng có thể tự khẳng định rằng mình uy tín. Nhưng chủ đầu tư cần tìm nhà thầu thi công xây dựng nên dựa vào đâu để nhận biết và phân biệt? 
Chủ đầu tư có thể nghiệm thu các công trình do công ty đang và đã thực hiện, đến để xem và tự cảm nhận về những sản phẩm mà công ty đã làm ra. Với Đoàn Anh Quốc không gì quý bằng những công trình đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng và có được uy tín như hôm nay.
Về mặt logic, công ty luôn hiểu rõ nhu cầu của đầu tư và đưa vào một hình ảnh chuyên nghiệp được công nhận. Hầu hết Đoàn Anh Quốc đều có sản phẩm và chất lượng vượt trội so với đối thủ. Với một tinh thần làm việc chuyên nghiệp như vậy, tất nhiên chủ đầu tư đã từng làm việc với công ty đã rất tin tưởng. 
Phối cảnh công trình thực tế của Đoàn Anh Quốc
Những ưu điểm của việc xây nhà trọn gói
“Có nên xây nhà trọn gói không?” cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chủ đầu tư đang có ý định xây nhà, nhất là trong thời điểm khó khăn do dịch Covid 19 hiện nay với giá thành vật liệu lên xuống mất kiểm soát. Một số chủ đầu tư vẫn chưa nắm được đầy đủ thông tin nên còn nhiều băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ này.
Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian
Việc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp các chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ví dụ như:
Không mất thời gian tính toán.

 • Không mất thời gian đi tìm mua vật liệu.
 • Không mất thời gian chi trả tiền cho công nhân và nguyên vật liệu hàng tuần

Bên cạnh đó, đối với thời gian thi công công trình, công ty luôn nắm rõ về thời gian và tiến độ xây dựng. Vì vậy, với nhà thầu sẽ tự biết cân bằng các khoảng thời gian cho mỗi công việc, để sớm hoàn thiện ngôi nhà.
Phối cảnh công trình thực tế của Đoàn Anh Quốc
Có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí
Kiến trúc sư và đội ngũ nhân công sẽ có những tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ để có được dự toán công trình chuẩn xác. Chủ đầu tư sẽ không phải lãng phí nhiều thứ như nhân công, thiết bị.
Ngoài ra, xây nhà trọn gói cũng giúp chủ nhà không còn lo lắng về chi phí vật tư. Hiện nay, nhiều nhà thầu thường cộng tác với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật liệu để nhận được giá tốt. Vì thế mà khi các chủ đầu tư tự đi mua sẽ có những chênh lệch khá cao so với việc chọn xây dựng trọn gói tại Phan Thiết.
Phối cảnh công trình thực tế của Đoàn Anh Quốc
Giúp tiết kiệm công sức
Việc xây nhà trọn gói hay gọi cách khác là xây nhà chìa khóa trao tay, là một giải pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm công sức bản thân rất nhiều như: Công sức mua vật tư, công sức vận chuyển,…
Đối với hình thức xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ được tư vấn về tất cả mọi mặt, từ bản vẽ thiết kế, cách chọn vật liệu xây dựng, đến cách trang trí cho nội thất bên trong ngôi nhà. Những vấn đề này đều sẽ được nêu ra chi tiết trong hợp đồng để 2 bên cùng giám sát và thực hiện.
Đảm bảo được yêu cầu về kỹ thuật
Đơn vị nhà thầu thi công trọn gói Phan Thiết sẽ đảm nhận và đảm bảo cho bạn các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ,… Chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên sẽ giúp cho bạn có được không gian sử dụng tối ưu nhất thay vì bạn và gia đình phải tự tìm hiểu và thực hiện.
Phối cảnh công trình thực tế của Đoàn Anh Quốc
Không còn lo lắng về các chi phí phát sinh
Ngay từ đầu, khi lên phương án thi công, nhà thầu đã tính toán toàn bộ chi phí nhân công, vật tư, tiền lãi,…vào trong chi phí xây dựng trọn gói. Do đó, chủ nhà sẽ chỉ trả một khoản tiền nhất định trước và sau khi hoàn thiện công trình mà đã được đôi bên thống nhất. Nhờ thế mà chủ đầu tư sẽ không lo đến các khoản chi phí phát sinh như tự thi công nữa.
Ngoài ra khi chọn thi công trọn gói của Đoàn Anh Quốc chủ đầu tư còn được bảo hành nhà trong vòng 2 năm nên không lo về việc hư hỏng lại phải bỏ một số tiền ra để tự sửa chữa.
Phối cảnh công trình thực tế của Đoàn Anh Quốc
Vì vậy có nên chọn xây nhà trọn gói không?
Từ những thông tin chia sẻ ở trên, chắc hẳn chúng ta đều thấy rằng việc xây nhà trọn gói là một giải pháp vừa an toàn, vừa hợp lý và tiện lợi. Hình thức xây nhà này giúp cho chủ nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cũng không cần tự mình cân đối, sắp xếp công việc.
Thiết kế nhà Phan Thiết là một trong những nhà thầu thi công xây dựng uy tín hàng đầu tại Phan Thiết với đội ngũ kỹ sư chất lượng, giàu kinh nghiệm, uy tín vượt trội đã được khẳng định qua nhiều công trình. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi giao phó ngôi nhà tương lai của mình cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Bình luận
 • ảnh đại diện

  Nguyễn Thái Huy

  Vào lúc 03:31:07 ngày 09/07/2021

  Đoàn Anh Quốc đúng là một nhà thầu uy tín đã có cơ hội làm việc chung nên cũng biết được công ty tư vấn rất nhiệt tình, nhân viên dễ thương, giá cả lại rất ok.

  Kiến trúc sư trả lời
  Kiến trúc sư trả lời

  Dạ cảm ơn anh rất nhiều
  công ty kính chúc anh mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống !

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.