Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Tin tức

Khởi công mở móng nhà phố 2 tầng 6,5x16,5m tại Bắc Bình Bình Thuận

26/07/2022

Thông tin công trình: 

  • Chủ đầu tư: chị Dung - anh Phong
  • Địa điểm: Hoà Thắng - Bình Thuận
  • Diện tích: 6,5x16,5m (107m2)
  • Số tầng: 1 lầu 1 trệt
  • Thiết kế & Thi công trọn gói : Kiến Trúc Xây Dựng Đoàn Anh Quốc

thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng tại bình thuận

Động thổ khu đất được xây nhà trọn gói tại Hoà Thắng Bình Thuận

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, với mong ước gia đình bình an, hạnh phúc, tài lộc nên sau khi gia chủ chọn ngày lành, đội ngũ nhà thầu xây dựng uy tín Bình Thuận – Đoàn Anh Quốc đang đứng tại mảnh đất 2 mặt tiền, khu vực Hoà Thắng, với tổng diện tích khoảng 108 m2 của vợ chồng chị Dung. Chúng tôi cùng gia đình anh chị đang chuẩn bị mọi thứ cho buổi nghi thức cúng động thổ xây nhà trọn gói.

Nghi thức động thổ tuy không quá cầu kỳ nhưng cũng được chuẩn bị chu đáo, chọn ngày lành...với mong muốn mang đến sựu thuận lợi, suôn sẻ trong quá trình thi công nhà trọn gói Phan Thiết. 

Vậy nên, ngay sau khi chủ nhà khấn xong, chúng tôi cũng tiến hành nghi thức thắp hương khấn động thổ. Kế đến là nghi thức quan trọng không kém trong buổi động thổ, đó là chính tay gia chủ sẽ đặt viên gạch đầu tiên tại mảnh đất chuẩn bị khởi công, viên gạch ấy đã được xác định vị trí đặt chính xác, tránh di dời trong quá trình thi công nhà trọn gói.

Mặt bằng chi tiết nhà phố 1 trệt 1 lầu - Thiết kế nhà Bình Thuận

Có anh chị nào thắc mắc nơi đây sẽ tạo nên một kiến trúc công trình ra sao không? Để Uyên bật mí tí nhé, theo mong muốn của gia chủ thì nơi đây sẽ hình thành 1 căn nhà phố 1 trệt 1 lầu, được thiết kế nhà tại Bình Thuận theo phong cách hiện đại. Với bố trí công năng đầy đủ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ cho vợ chồng anh chị cùng 1 nhà vệ sinh chung và giếng trời thông gió tại tầng 1.

Lầu 1, được bố trí chủ yếu không gian yên tĩnh cho 2 con ngủ nghỉ, ăn học vui chơi nên tại đây được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, thêm 2 khoảng không gian giếng trời. Đảm bảo công năng tiện nghi, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ cho ngôi nhà đúng không nào.

Bước tiến hành đổ móng băng - Thi công trọn gói nhà phố 1 trệt 1 lầu

Việc san lắp và giải phóng mặt bằng được xem là bước đầu khá quan trọng trước khi tiến hành đổ móng nhà, nó giúp xác định chuẩn xác vị trí khu vực đóng cọc và tạo móng băng. Việc sử dụng móng băng với độ chôn sâu móng 2m giúp tạo độ kiên cố, chắc chắn cho toàn bộ ngôi nhà. 

Kế đến, kiểm tra số lượng và chất lượng vật tư xây dựng như cát, xi măng, sắt thép, đá… đảm bảo đáp ứng đủ theo yêu cầu kỹ thuật công trình. Bởi chất lượng bê tông đựoc quyết định hoàn toàn bởi độ chất lượng, khối lượng vật tư của cát, đá, xi măng.

Cốt thép chính công trình được sử dụng 100% là sắt cây phi 18, 12 của Việt Nhật loại 1 nên mọi người có thể an tâm giao phó việc thi công nhà trọn gói cho chúng tôi. 

Việc đóng cốt pha phải được chú trọng kỹ lưỡng, đảm bảo đúng kỹ thuật. Từng thanh chống lên thành đất phải được kê trên tấm gỗ dày ít nhất 4cm nhằm kiên cố cốt pha, giảm lực xô ngang khi đổ bê tông.

Đặc biệt, tim móng và cột luôn được định vị và xác định được độ cao chuẩn xác nhất. 

Bên cạnh đó, phải đảm bảo sử dụng đinh gia cố chắc chắn các vị trí tiếp xúc với từng cốt pha còn nguyên vẹn, không mục nát. 

Và đây là công đoạn đổ móng băng đang dần hoàn thiện bước cốt thép và đóng cốt pha, công tác đổ bê tông là công đoạn hoàn thiện cuối cùng nhé. Công ty xây dựng uy tín Phan Thiết sẽ cập nhất hình ảnh và tiến độ thi công hoàn thiện từng bước ở các bài viết sau, cùng chờ đón xem anh chị nhé. 

Cùng nhìn lại tổng thể phối cảnh ngoại thất nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện đại, anh chị có nôn nao chờ đón chiêm ngưỡng siêu phẩm này không ạ. Quý anh chị tham khảo thêm thiết kế nhà phố hiện đại Bình Thuận qua đoạn video ngắn sau nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734 - NV Tư vấn: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/

                https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/c/ĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - https://www.youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.