Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Thiết Kế Nhà Phan Thiết

LƯU Ý ĐẶT CỬA MANG THỊNH VƯỢNG CHO GIA CHỦ

04/09/2020

Một ngôi nhà ở hợp phong thuỷ không hẳn chỉ là một ngôi nhà với 4 bức tường bó hẹp mà phải được hiểu là một tổng hoà của thế đất, của phương vị và cả nắng, gió tác động vào ngôi nhà ấy. Nhà có phong thuỷ tốt là nó mang lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ và những người có liên quan cùng sống bên trong đó.

Để xây dựng được một ngôi nhà ở có phong thuỷ tốt, gia chủ cần chú ý các yếu tố sau:

  1. Nhà to cửa nhỏ, hay nhà nhỏ cửa lớn là bất cân xứng.
  2. Cửa hình vòm phía khung trên là tốt, hành Kim, thuộc Kim tiền. Cửa hình cung giúp giữ Khí không tán, mất.
  3. Cửa ngỏ nếu có thì không nên cao hơn cửa chánh của căn nhà.
  4. Cửa ngỏ không thẳng hàng trực diện với cửa chánh của căn nhà.
  5. Trong nhà tránh đừng bố trí nhiều cửa cùng nằm trên một đường thẳng.
  6. Cửa chánh cũng không nên thông suốt với cửa sổ sau nhà hay các cửa sổ cùng nằm trên một đường thẳng dể tạo luồng khí phóng đi nhanh.
    Bên cạnh các yếu tố trên, chúng tôi xin nhắc lại rằng nhiều căn nhà sai lệch hướng đối với chủ nhà hoặc hướng nhà quay lưng ra đường cái, nhà mà cửa chánh nằm ở bên hông, mỗi lần mở cửa ra là thấy hông, vách tường nhà láng giềng là khó phát vượng. mọi việc thường bị trở ngại ngăn chặn. Để giúp hoá giải bớt sự sai lệch, bất hợp về phong thuỷ, chúng tôi khuyên thân chủ trổ một cửa ngõ quay về hướng thuận.

Gia chủ cần lưu ý thêm, nếu nhà có 2 phòng mà cửa 2 phòng trực đối nhau thì nên dùng địa bàn đo thử cửa ấy thuộc hướng nào? Nếu một cửa quay về hướng Bắc, một cửa quay về hướng Nam thì sự xung chiếu của 2 cửa này rất mãnh liệt. Người ở 2 phòng này thường dể kình chống nhau về tư tưởng. hay bất đồng ý kiến, tranh cải nhau. Lý do của sự đối đầu 2 cửa với nhau như 2 lỗ miệng đối nghịch nhau còn thêm hành của 2 hướng cũng rất khắc chế vì hành Thuỷ (Nước) khắc chế hành Hoả là Lữa (Thuỷ Hoả tương khắc). Chúng tôi thường hoá giải bớt sự khắc kỵ là đặt một chậu cây xanh bên cửa của hướng Bắc thuộc hành Thuỷ để cho Thuỷ nuôi dưỡng Mộc (Thuỷ sinh Mộc) và Mộc lại sinh Hoả (hướng Nam của cửa đối diện).
Thật sự ra, không phải mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của đều có thể xuất phát từ nguyên nhân phong thủy.
Tuy nhiên, biết thêm về làm nhà ở theo phong thủy để đề phòng những rủi ro không đáng có hoặc tránh những lỗi phong thuỷ vô tình xảy ra với ngôi nhà của bạn, tạo ra sát khí, gây ảnh hưởng xấu đến tiền tài, tình yêu và hôn nhân của chính bạn và những người thân yêu cũng là một điều đáng để ta lưu ý

PHONG THỦY ĐOÀN ANH QUỐC
Tags: nhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.