Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Thiết Kế Nhà Phan Thiết

MẸO SẮP XẾP PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI VÀ THU HÚT TÀI LỘC

07/09/2020

MẸO SẮP XẾP PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI  VÀ THU HÚT TÀI LỘC
Căn nhà nào cũng cần phải có Phòng khách để tiếp đón bà con, bạn bè. Mọi người có thể đánh giá phần nào phong cách sống của chủ nhân căn nhà khi quan sát phòng khách của họ.
Nhà phong thủy thường nói: vô căn nhà có phòng khách sáng sủa chứng tò gia chủ hiếu khách. Phòng khách có kệ sách một bên chứng tỏ nhà có thanh sanh, ham học hỏi, cầu tiến.

Trang hoàng phòng khách không nên rườm rà, đầy màu sắc mà nên đơn giản khoáng đạt, nhẹ nhàng.Vì thế đừng tận dụng màu đỏ chói hay màu đen tối tăm ảm đảm. Nên dùng màu xanh, trắng, tím nhạt và xám trắng. Luôn luôn đừng quên chậu cây xanh và tranh ảnh thanh thoát nhẹ nhàng.
Phong thủy Phòng khách nên bố trí gần ngay cửa chánh ra vào của căn nhà. Các bàn ghế ở đây nên sáng sủa nhưng cũng nên ấm cúng, thân mật, đừng rộng quá mà cũng không quá hẹp, chật chội.Tránh đặt ghế sofa thế nào đừng chắn Khí từ cửa chánh vô nhà.Tránh các ghế đặt theo thế ngồi đối đầu nhay không hay.Tốt nhất là đặt theo hình Bát quái.Nếu thuận hợp thì nên bố trí Phòng Khách ở cung Quý Nhân tức là hướng Tây Bắc


Đừng để tường phòng khách của bạn đơn điệu một màu. Những bức tranh hoặc ảnh sẽ giúp phòng khách sáng bừng và trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

Nếu trần của phòng khách có sà ngang thì nên sơn cùng màu với nền trần, không nên sơn các sà ngang màu nâu hay đen nổi bật trên nền sáng của trần phòng.Lý thuyết Phong thủy đại kỵ đặt ghế hay giường dưới sà ngang vì Khí vận hành đi dưới sà ngang sẽ uốn xuống phí dưới lâu ngày tạo thành luồn Ác Khí tác động lên đầu người ngồi dưới cái sà ngang.
Cũng đừng đặt quá nhiều ghế che chắn phòng khách khiến cản Khí luân lưu trong phòng này.
Với những kinh nghiệm sắp xếp phòng khách nêu trên, bạn có thể tự tin về phong thủy ngôi nhà của mình. Chắc chắn mọi người sẽ phải suýt xoa vì phong cách bố trí vừa đẹp tinh tế, vừa am tường về phong thủy của bạn! Chúc gia đình bạn luôn gặp nhiều điều may mắn trong ngôi nhà mới của mình!

PHONG THỦY ĐOÀN ANH QUỐC
Tags: nhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.