Thiết Kế Nhà Phan Thiết

PHONG THỦY CẦU THANG GIÚP KHAI LỘC CHO NGÔI NHÀ

28/08/2020

Lời đầu tiên Đoàn Anh Quốc xin cảm ơn mọi người đã theo dõi Phong Thủy Đoàn Anh Quốc vừa qua.
Hôm nay Đoàn Anh Quốc sẽ nói về chủ đề Phong Thủy Cầu thang giúp khai hoạt tài lộc cho ngôi nhà.

Đối với ngôi nhà vị trí cầu thang rất quan trọng nên mọi người cần bố trí sao cho hợp Phong thủy 

                      Cầu thang có vị trí quan trọng trong phong thủy nhà ở

- Đối với Kiến trúc xây dựng thì cầu thang đóng vai trò là cái tuyên quyết để quyết định phân phối hệ thống phòng óc trong không gian sống của gia đình bạn .
- Đối với phong thủy thì cầu thang là hành lang dẫn khí đưa các luồng năng lượng từ mặt đất lên các tầng lưu chuyển không gian : phòng học, phòng ngủ, phòng thờ….
Theo quan điểm phong thủy thì cầu thang luôn luôn để ở vị trí tốt của ngôi nhà
-- Những điều tối kỵ về việc sắp xếp , bài trí vị trí cầu thang
Đối với mặt bằng rộng như biệt thự thì tuyệt đối không để cầu thang ở giữa trung cung mặt bằng ngôi nhà :
Do đa số mọi người thấy rộng nên muốn pho diễn cầu thang theo vòng ốc kiểu kiến trúc hiện đại hoặc kiểu Pháp. Nhưng kiểu bố trí đó như mũi khoan đâm xuyên làm gia chủ ảnh hưởng đến sức khỏe: hệ thống tuần hoàn, tim,mạch
Không xây cầu thang đối diện bếp
Không gian căn phòng bếp rất quan trọng, được coi như là kho báu của gia chủ. Vì thế, sự vận động của các luồng năng lượng qua cầu thang ảnh hưởng hay đè nén không gian bếp đều là điều đại kỵ.
Không xây cầu thang đối diện nhà vệ sinh : 
Vượng khí được dẫn lên từ cầu thang sẽ bị hút vào khu vực này mà không thể phân bổ sang các không gian khác trong nhà, cũng như không đi lên được các tầng cao hơn. 
Không xây cầu thang xoắn ốc quanh cột:
​Cầu thang xoắn ốc mang lại một điềm gở bởi vì luồng khí trong nhà sẽ bị xoắn quanh cột, khiến dương khí bị xoắn lại, hại gia chủ và người nam trong nhà. 
Không đặt cầu thang ở phía sau nhà đi lên:
Nếu cầu thang đặt đi từ phía sau thì các tầng trên sẽ lần lượt bị suy khí, cũng như người ở trong nhà sức khỏe, tài lộc sẽ suy giảm.
Không xây bậc cầu thang lên xuống hở 

               Cầu thang nhà ở cần có ánh sáng để thuận lợi di chuyển
Việc thiết kế cầu thang hợp phong thủy nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, ví dụ như gia chủ có không gian hẹp, cầu thang đặt theo hướng ra ngoài cửa chính thì có thể xoay hướng bằng cách xoay bậc đầu tiên của thang, đồng thời Thiết Kế Đoàn Anh Quốc có thể đưa ra phương án tốt cho mọi người là sẽ bố trí thêm vách ngăn nhẹ trang trí vừa tạo thẩm mỹ và tránh nhìn thẳng ra hướng chính. Việc áp dụng linh hoạt và bắt được những quy luật trên có thể giúp gia chủ có hướng xử lý và lựa chọn tốt nhất cho cầu thang của mình. Chúc mọi người có một ngôi nhà như ý.

PHONG THỦY ĐOÀN ANH QUỐC

Tags: nhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuận

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.