Thiết Kế Nhà Phan Thiết

PHONG THỦY TƯỜNG VÁCH CĂN NHÀ

27/08/2020

CÁCH BỐ TRÍ PHONG THỦY TƯỜNG VÁCH CĂN NHÀ
Việc đặt yếu tố khoa học phong thủy trong xây dựng nhà ở là một điều không thể thiếu và việc thiết kế tường ngăn giữa các phòng cũng vậy. Nhờ tường vách nhà mà nội khí mới được lưu giữ và bình ổn , do vậy việc bố trí và hoàn thiện tường nhà liên quan đến sự cân bằng khí và tầm nhìn nội ngoại thất.


Hình 1: Bố trí vách tường nhà

Tuy nhiên, nếu nhà nhỏ mà người đông cần dùng vách ngăn khéo léo để giúp sử dụng công năng một cách hợp lý, mà khí trong nhà cũng trở nên cân bằng, hài hòa.
Nếu tường vách căn nhà đều đặn, không nhô ra thụt vào tạo nên sự khuyết lõm thì mới tốt 
Phần vách nào bị lõm vào, lấn vào trong phòng thì làm cho khí luân lưu bị ngăn chận hay bị bí lối khiến Khí dễ thành Khí hảm, không tốt. Cách hóa giải là gắn tấm gương soi vào nơi vách lấn vào đó để làm mất đi hình ảnh cái vách lồi vào phía trong phòng cũng như tạo cảm giác chỗ đó rộng ra.


Hình 2: Bố trí vách tường nhà

Nhiều khi hai vách lấn vào kết với nhau thành hình lưỡi dao hướng vào nơi ta đặt bàn làm việc hay giường nằm sẽ bị chiếu tướng không tốt. Cách hóa giải đơn giản nhất là thả một sơi dây màu đỏ nương theo cạnh lưỡi dao của hai vách giáp mí nhau. Tốt hơn cả là gắn gương ở cả hai phần vách lấn vào.
Nếu có thể thì đặt một chậu cây xanh nơi vị trí góc cạnh. Cũng có thể đặt cây đèn đứng hay tấm chắn ở đó.

PHONG THỦY ĐOÀN ANH QUỐC

Tags: nhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuận

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.