Thiết Kế Nhà Phan Thiết

Thiết kế nhà Phan Thiết- Thiết kế Xây dựng nhà cấp 4 Phan Thiết kích thước

06/07/2020

Thiết kế nhà Phan Thiết sau đây là sản phẩm tâm huyết và sáng tạo của chúng tôi dành cho một vị khách hàng đặc biệt. Anh có một mảnh đất rộng và mong muốn xây dựng một không gian thoáng đãng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà cấp 4 Phan Thiết sở hữu mặt tiền rộng rãi, tiền sảnh đưa rộng ra phía trước kết hợp cùng 2 cột trụ chống đỡ mái.  

 Thiết kế nhà Phan Thiết  này sử dụng mái thái để làm tăng độ mát vào những ngày nắng nóng, và có độ bền vững cao. 

Tường nhà được sơn màu trắng, mang lại cảm giác tươi mới tạo độ sáng cho nhà cấp 4 đẹp

Hệ thống hàng rào kiên cố, cổng nhà khá rộng cho ô tô dễ dàng ra vào.

Hệ thống cửa sổ và cửa chính được thiết kế nhằm tạo độ mở tối đa, có tác dụng đón sáng và gió cho ngôi nha thông thoáng hơn. Vị trí các cửa cũng được sắp xếp khá hợp lý, thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

Vẻ đẹp của thiết kế ngoại thất mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Phan Thiết được tạo thành từ tổng thể kiến trúc hài hòa, chi tiết cho đến màu sắc, các loại vật liệu. Xung quanh nhà được bố trí cây xanh, mang lại không khí trong lành và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Sự hài lòng của chủ đầu tư đối với thiết kế nhà phan thiết này, khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào, vì đã góp một phần công sức tạo nên một không gian sống mới cho gia chủ. Ngành kiến trúc - xây dựng đòi hỏi rất nhiều ở người thiết kế, không chỉ là tài năng, sự sáng tạo không ngừng mà người làm nghề còn phải cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện, và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Viết bởi H.Linh - ĐAQ.

Tin liên quan:

Công ty xây dựng tại Bình Thuận.

Xây nhà cấp 4 giá rẻ Bình Thuận.

Thi công và xây dựng trọn gói tại Bình Thuận.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt , Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com


Tags: nhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.