Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Tin tức

Thông báo chính thức của công ty Đoàn Anh Quốc cảnh giác với hành vi lừa đảo

21/06/2020

Thời gian vừa qua website: xaynhaphanthiet.com của công ty chúng tôi bị tình trạng trang web khác chèn liên kết xấu nhằm trục lời, lừa đảo đến khách hàng liên hệ đến quý công ty. Xin thông báo đến quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 tên pháp nhân duy nhất: Công ty TNHH Kiến trúc-Xây Dựng Đoàn Anh Quốc,  văn phòng tại F38 Đường Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận 

Hành trình 14 năm qua trải qua nhiều thăng trầm chứng kiến sự thành công cũng như thất bại, chúng tôi tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở trọn gói tại Phan Thiết-Bình Thuận. Thành công của chúng tôi  đến từ sự  sáng tạo liên tục, thao thức ngày đêm để cập nhật ý tưởng mới nhất, những bản vẽ thiết kế nhà ở đẹp giá rẻ, bản vẽ miễn phí ra đời  như một lời tri ân đến người dân Bình Thuận nói chung, và toàn nước nói riêng.
Sự cố lần này chúng tôi thành thật xin lỗi quý khách hàng, những người bạn hữu, anh em đọc giả gần xa, cảm ơn đã gửi tin nhắn về quý công ty. 
Gửi đến công ty đã trục lợi từ website công ty  chúng tôi "Nếu bạn muốn phát triển hãy tìm một cơ hội thật tốt, đừng mơ ước về thành công hãy thức dậy và làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó "

Tags: thi-cong-nha-phan-thietcong-ty-xay-dung-phan-thietcong-ty-xay-dung-tron-goi-phan-thietcông-ty-xây-dung-binh-thuannhà cấp 4 gác lửng Phan Thiếtnhà cấp 4 giá rẻkiến trúc Bình Thuậnthiết kế nhà Phan Thiếtthi công trọn gói nhà Phan Thiếtxây nhà Phan Thiếtcông ty xây dựng Bình Thuậnnhà đẹp Bình Thuậnxây nhà giá rẻ Phan Thiếtcông ty thiết kế nhà Bình Thuậncông ty thiết kế nhà Phan Thiếtthi công xây dựng Bình Thuậnthiết kế nhà đẹp Bình Thuậnbiệt thự Phan Thiếtbiệt thự đẹp Bình Thuậnthiết kế nhà phố Phan Thiết
 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.