Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Tin tức

Thông báo khai trương Mục mới của Web Đoàn Anh Quốc: TƯ VẤN XÂY DỰNG

08/09/2019

Thông báo khai trương mục mới: TƯ VẤN XÂY DỰNG

Chúng tôi muốn giúp quý khách hàng lần đầu xây nhà, hoặc chưa hiểu biết nhiều về xây dựng sẽ có thêm một số kiến thức cơ bản về vấn đề này. Tránh tiền mất tật mang khi chọn những công ty không đủ năng lực thiết kế thi công.

Hiện nay phần lớn ai cũng có thể vẽ được bản vẽ 3D và tự xưng mình là Kiến Trúc Sư. Nhưng thực chất họ chỉ biết vẽ 3D như 1 họa viên rồi miễn phí bản vẽ để thầu nhà. Việc này rất nguy hiểm và chúng tôi - tập thể KTS. Đoàn Anh Quốc đã  xử lý khá nhiều những sự cố về công trình vì lý do như trên.

Những người mới đầu xây nhà không hiểu biết nhiều thường dễ bị lầm lẫn và tin tưởng những người không chuyên nghiệp trong khi phải làm việc tích góp cả đời mới đủ tiền xây được căn nhà cho bản thân và gia đình. 

Chúng tôi mở chuyên mục TƯ VẤN XÂY DỰNG với mong muốn được giúp mọi người miễn phí 100% những mẫu nhà và những câu hỏi tư vấn để không bị "Tiền mất tật mang". Mục đích của công ty chúng tôi là không muốn cạnh tranh nhỏ lẻ mà muốn giúp mọi người có được mái ấm cho riêng mình, điều này xuất phát từ cái tâm của nghề kiến trúc sư.

Trước đây chúng tôi cũng có mục TƯ VẤN NHANH nhưng hơi rời rạc. Nay chúng tôi làm lại một mục riêng để tư vấn giúp cho nhiều quý khách hàng có thể xem dể dàng hơn. Các bản vẽ hoàn toàn được sử dụng mặt bằng 3D, những người không rành xây dựng cũng có thể xem được. Sau một thời gian thử nghiệm nếu thấy hiệu quả, chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều mục khác. Mong mọi người ủng hộ công ty ĐAQ.

Chân thành cảm ơn kính chúc mọi người sớm có ngôi nhà mơ ước.
KTS.Đoàn Anh Quốc.


 

 


 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.