Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thi công trọn gói nhà phố hiện đại tại Ocean Dunes
Xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng tại Hòa Thắng
Xây nhà phố 3 tầng trọn gói tại Phan Thiết
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 7
Banner 8
Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Phan Thiết- Thiết kế nhà Phan Thiết

20/02/2021

Mẫu nhà phố 5×20 3 tầng sân thượng hiện đại gia đình Chị Hương

Sau khi tham khảo mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng 5×20 đẹp do công ty tư vấn thiết kế Đoàn Anh Quốc thực hiện. Bản vẽ vừa hoàn thành hồ sơ của gia đình chị Hương. Nhờ thiết kế nhà phố 5×20 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại kiểu mặt tiền nhà phố 5m. Có không gian xanh nhưng phòng ngủ ít lại. Bởi gia đình chỉ cần không gian sinh hoạt rộng rãi 3 phòng ngủ cho vợ chồng ở tầng trệt. Hai phòng ngủ cho con ở tầng 2. Tầng 3 thiết kế chỉ có phòng thờ và giặt sân thượng cho tiết kiệm.

Chị Hương chủ đầu tư mặt tiền nhà phố 3 tầng đã hoàn thành công việc tìm kiếm. Mẫu thiết kế xây dựng của mình bằng một thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp phong cách hiện đại. Với chị Hương năm 2021 là năm đẹp hợp tuổi theo phong thủy để xây dựng nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi. 

       Thông tin nhà đẹp 5×20 1 trệt 2 lầu sân thượng

  • Dự án thiết kế nhà phố hiện đại 5×20
  • Chủ đầu tư: Chị Hương sinh 1979 Kỷ Mùi
  • Địa chỉ: Phan Thiết
  • Diện tích đất 5×20
  • Diện tích xây dựng 5x15m
  • Thiết kế: KTS Đoàn Anh Quốc
  • Phong thủy: Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5m hướng Đông Nam


Các bạn nếu có dự định năm 2021 hợp tuổi xây nhà hãy mau chóng chọn lựa cho mình một thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phù hợp nhu cầu, giá thành để kịp chuẩn bị xây dựng, cần tư vấn thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0917 71 73 79 để tư vấn báo giá xây nhà giá rẻ hợp lý theo từng thời điểm và giá cả thị trường lên xuống chênh lệch bao nhiêu hiện nay.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79

Tags: thiết-kế-nhà-phan-thiếtthiet-ke-nha-phan-thietthiết-kế-biệt-thự-phan-thiếtthiet-ke-biet-thu-phan-thietthi-công-trọn-gói-nhà-phan-thiếtcông-ty-xây-dựng-bình-thuận,biệt-thự-đẹp phan-thiếtthiet-ke-nha-pho-phan-thietthiết-kế nhà-phố-phan-thiết

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.